Lạc lối giữa đồi hoa hướng dương vàng rực ở Đà Lạt

Nếu bạn là tín đồ của hoa, nhất là loài hoa hướng dương, thì đừng chần chờ gì nữa, hãy xách ba lô và đến Đà Lạt lập tức để được chiêm ngưỡng những thảm hoa vàng rực rỡ này và cùng Lạc lối giữa đồi hoa hướng dương vàng rực ở Đà Lạt.

Tới Du lịch Đà Lạt vào tháng 4 này, bạn không chỉ thỏa sức được chụp hình, được diễn sâu với cánh đồng hoa cải, hoa cẩm tú cầu hay cánh đồng cỏ lau thướt tha trải dài mà đồi hoa hướng dương ở Đà Lạt cũng đang chờ bạn đến sống ảo.

Đồi hoa hướng dương cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 18km, nằm đối diện với quán cafe Mê Linh nổi tiếng, chỉ cần bạn đi từ vòng xoay chợ Đà Lạt – Nguyễn Văn Cừ, rẽ trái vào đường 3/2, sau đó rẽ phải vào đường Hoàng Văn Thụ, từ đây bạn đi theo hướng làng hoa Vạn Thành – đèo Tà Nung, khi nào hết đèo Tà Nung là cả cánh đồng hoa hiện ra trước mắt bạn, khiến bạn phải lạc lối giữa đồi hoa hướng dương bát ngát.

Thời điểm này, hoa hướng dương đang nở rộ, cả cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn ngập tràn trong ánh nắng tạo nên một cảnh sắc vàng ươm nhìn thôi đã phát mê cả mắt. Những cây hoa hướng dương thấp, không cao hơn đầu người nhưng cũng đủ làm cho bạn phải lạc lối vì mãi mê chụp hình đấy nhé. Và nơi đây cũng rất thích hợp cho các cặp đôi chụp những bức hình lãng mạn.

Nếu có cơ hội đến đồi hoa hướng dương rồi, bạn đừng quên ghé qua và tạo kiểu cùng cánh đồng hoa cải cũng nằm đối diện với quán cafe Mê Linh nhé. Hoa cải với màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng cũng phải làm cho bạn say đắm không kém gì đồi hoa hướng dương đâu.

Lưu ý: Thời gian lý tưởng nhất để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cánh đồng hoa hướng dương là buổi sáng từ 7 – 8 giờ hoặc buổi chiều từ 15 – 17 giờ. Các bạn chỉ vào đồi hoa hướng dương để chụp hình, đừng bẻ hay phá cây làm ảnh hưởng đến người nông dân và những người chụp hình đến sau nhé.