Đà Lạt – Những tách Cà Phê làm cho thời gian ngưng đọng lại

Tour Du lịch Đà Lạt hấp dẫn lòng du khách đâu chỉ có ở thiên nhiên ưu đãi đặc biệt cho vùng đất cao nguyên này mà du lịch Đà Lạt còn hấp dẫn du khách ở rất nhiều, rất nhiều vẻ đẹp vốn có của nó.

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt

Không phải ngẫu nhiên mà người ta đã gọi vùng cao nguyên này với những cái tên mộng và thơ: Thành phố buồn, Thành phố mộng mơ, Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Xứ hoa Đào… Và Đà Lạt đã đi vào hội họa, thi ca, âm nhạc không biết tự bao giờ.

Đà Lạt không chỉ là thiên đường của các loài hoa, mà còn là lãnh địa của những quán cà phê tuyệt diệu: những quán cà phê thiết kế với không gian tinh xảo và lạ.

Đà Lạt với những quán cafe ven đường hay ven mặt hồ. Du khách có thể chọn một góc yên tĩnh với một tách cafe phin du khách sẽ cảm nhận được thời gian ngưng đọng và ta đang tận hưởng cuộc sống với những giây phút tươi đẹp này. Và có nhữngquán cà phê âm nhạc đem đến cho du khách những giai điệu trữ tình để du khách tận hưởng hết vẻ đẹp của thành phố mộng và thơ.

Đặc biệt đến với Đà Lạt du khách được đến với những quán cafe. Và nhắc đến cà phê Đà Lạt là du khách sẽ nhắc nhớ đến những cái tên như: Song Vy, Liễu Ơ (Lỡ yêu), cà phê Mộc, cà phê Tùng, cà phê Trăm Mái, Cung tơ chiều.Cà phê Đà lạt giành riêng cho những người sành cà phê, sành nhạc. Đặc biệt là những quán cà phê đến trên đỉnh dốc qanh co, du khách có thể dạo bước trên một đoạn đường đồi núi dài đi bên những hàng thông u tịch giữa không khí sẽ lạnh của đêm về. Lúc du khách cảm thấy mỏi đôi chân cũng là lúc du khách nhìn thấy những ngọn nến trong một không gian hư ảo, là lúc mà du khách nghe thấy âm thanh dìu dặt, giọng hát liêu trai trôi theo lời ca của Trịnh mê hoặc lòng người. Nhìn vào không gian ấn tượng ấy những người đến trước họ ngồi im lặng trước mặt là một tách cà phê. Họ đang nghĩ suy gì? Quá khứ? Giây phút bình yên? Hay những điều tốt đẹp nào đang chờ đợi phía trước?… thời gian như ngưng đọng bên những tách cà phê Đà Lạt để cho ta không chỉ sống nhanh cùng thời đại mà còn biết sống chậm lại với tâm hồn.

Chỉ một tách cà phê, Đà Lạt cũng là một nơi đáng đến, đáng được ghi trong nhật kí du lịch của đời mình!