Đà Lạt bốn mùa vẫy gọi lòng du khách

Được trải nghiệm bốn mùa trong một ngày của các du khách xứ Bắc, được cảm nhận mùa Đông không bao giờ có được của các du khách phương Nam. Được cảm nhận một không gian, khí hậu đặc biệt của các du khách ngoại quốc. Du lịch Đà Lạt luôn là niềm khao khát cho những ai chưa một lần đến và là niềm khao khát trở lại cho những ai đã hơn một lần đi qua.

Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách Việt Nam

Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách Việt Nam

Đà Lạt một vùng đất nên họa, nên nhạc và nên thơ… bởi Đà Lạt đã ôm trọn vào mình cảnh núi cao hùng vĩ, bao bọc những thung lũng rộng và sâu, những con thác như những dải Ngân Hà nhỏ tuột khỏi bầu trời đang rơi xuống mặt đất mềm mại và trữ tình. Địa hình ấy đã tạo nên nét đẹp và quyến rũ về thị giác, cái ấn tượng ngỡ ngàng trong cảm giác đặc biệt với những du khách lần đầu tiên đến với Đà Lạt và níu lòng du khách khi đã đến thăm

Đến với Đà Lạt là ta không chỉ đến với không gian của bốn mùa, đến với xứ lạnh của phương Nam mà đến với Đà Lạt ta còn đến với một sân bay hoang sơ Cam Ranh, Liên Khương, đến với đèo Pha Đin đến với thác Cam Ly, đến với hồ Than thở, đến với những dinh thự của vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Bảo Đại. Đến với Thiền Viện Trúc Lâm.

Đến với du lịch Đà Lạt ta được đến với đỉnh Langbiang huyền thoại, đến với một hồ nước thơ mộng nằm giữa thành phố mang tên của một nhà thơ nữ nổi tiếng – người phụ nữ vén váy lội qua xã hội phong kiến- Hồ Xuân Hương.

Đà Lạt Thành phố ngàn hoa, đến đây du khách được chiêm ngưỡng vô vàn những loài hoa rực rỡ sắc màu, muôn loại hương thơm và hình khối đặc biệt là loài hoa Dã Quỳ và Mimosa.

Đà Lạt thiên đường của hoa, là lãnh địa của những quán cà phê tuyệt diệu: những quán cà phê thiết kế không gian tinh xảo và lạ, những quán cà phê âm nhạc đem đến cho du khách những giai điệu trữ tình để du khách tận hưởng hết vẻ đẹp của thành phố mộng và thơ. Chọn một góc yên tĩnh với một tách cafe phin du khách sẽ cảm nhận được thời gian ngưng đọng và ta đang tận hưởng cuộc sống với những giây phút tươi đẹp này.

Đà Lạt là điểm du lịch đáng khát khao đến và trở lại, hãy đến với du lịch Đà Lạt, bởi đến đây du khách không phải lựa chọn ngày tháng nào. Đà Lạt đón du khách trong suốt cả bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.